บาซ่า พ่าย บาเยิร์น ตกรอบยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก

0
23

บาร์เซโลน่า แพ้ในบ้านให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ไป 3 ประตูต่อ 0 โดยบาเยิร์น ทีมเยือนได้ประตูจาก ซาดิโอ มาเน่, อีริค ซิโป-โมติง และ เบนจามิน ปาร์วาร์ด นี่เป็นการแพ้ในบ้านที่ย่ำแย่มาก

สโมสรดังแห่งสเปน โบกมือลาถ้วยยูฟ่าแชมปป์เปี้ยนส์ลีก และน่าอับอายที่เกมในบ้านไม่สามารถชนะได้ เป็นครั้งที่ 2 ของบาร์เซโลน่า ที่ตกรอบนี้ ต่อจากปีที่แล้ว และจะได้ลงไปเล่นในบอลถ้วยเล็กอย่างยูโรป้าลีก

ผลคะแนนรวมของคู่นี้ หลังจากบาร์เซโลน่า ไปเยือน บาเยิร์น มิวนิค และแพ้มา 2 ประตูต่อ 0 ในเกมนี้มีแค่ปาฏิหารย์เท่านั้นคือ พวกเขาต้องทำให้ได้ 3 ประตู ถึงจะการันตรีเข้ารอบ แต่พวกเขากลับโดนยิงประตูคาบ้านถึง 3 ประตู ผลรวมทำให้ บาเยิร์น มิวนิค ชนะไปและกลับ 5 ประตูต่อ 0

ความล้มเหลวของ บาร์เซโลน่า ในยุคนี้หมดแล้วจริงๆหรอ? พวกเขาเก็บแต้มในรอบแบ่งกลุ่มได้ 4 คะแนน จากทั้งหมด 5 เกม

จากฟอร์มการเล่นในเกมนี้  พวกเขาเสียประตูแรกเพียงแค่ 10 นาทีของครึ่งแรกเท่านั้น หลายคนแปลกใจว่าทำถึงง่ายขนาดนั้น หลังจากเล่นได้อีก 20 นาที พวกเขาเสียประตูที่ 2 จบครึ่งแรก บาเยิร์น มิวนิค ขึ้นนำ 2 ประตูต่อ 0

คัมป์ นู ปะทุเดือดด้วยความโกรธของแฟนบอล พวกแฟนบอลกำลังสติแตก และผิวปาก พร้อมเสียงโห่ ให้กับกรรมการในช่วงจบครึ่งแรก

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า ถึงแม้บาร์เซโลน่าจะแพ้ และตกรอบ แต่ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ไม่ได้ทำให้โค้ช ซาบี ต้องถูกไล่ออกเนื่องจาก ทางสโมสรให้เวลาเขาทำทีมได้อีกยาว มันเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทีมบาร์เซโลน่า ต้องรับความพ่ายแพ้ให้ได้ ซาบีกล่าว