เบ็คแฮม สนเทคโอเวอร์ แมนฯยูไนเต็ด

0
10

เดวิด เบ็คแฮม สนใจเทคโอเวอร์ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสรประกาศขายทีมเพื่อที่จะหาคนพัฒนาสโมสรให้ดีขึ้นต่อไป

หลังจากเจ้าของสโมสร ออกให้ข่าวว่า ต้องการขายสโมสรและจะคัดกรองอย่างละเอียดที่สุดสำหรับคนที่จะมาบริหารทีมต่อจากเขา

เดวิด เบ็คแฮม เปิดเผยว่าเขาต้องการซื้อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่จากศักยภาพของเขาไม่สามารถจ่ายเงินซื้อทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง แต่สามารถรวบรวมกลุ่มและเป็นส่วนหนึ่งในการบริหารทีมได้

The Times สื่อชื่อดังกล่าวว่า หลังจากข่าว เดวิด เบ็คแฮม ต้องการซื้อทีม ก็มีนักลงทุนจำนวนมากติดต่อมาที่เขา แต่การเจรจาก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ และอดีตนักเตะสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รับการกล่าวขาน และเปิดกว้างมากขึ้น เกี่ยวกับข้อตกลงในการซื้อขาย เนื่องจาก ยูไนเต็ด จะไม่ปิดกั้นผู้ที่ต้องการซื้อสโมสร ไม่ว่าจะเป็นสัญชาติไหน เขาจะรับพิจารณาทั้งหมด

และเมื่อข่าวออกมา ก็มีคนที่อยากซื้อสโมสรอยู่หลายคน แต่ที่จะพูดถึงคือ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ในอังกฤษอย่าง เซอร์ จิม แรชคริฟต์ ก็ต้องการซื้อสโมสรด้วย

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวว่า เดวิด เบ็คแฮม ต้องการที่จะซื้อสโมสร แฟนบอลหลายคนต่างสนับสนุนเบ็คแฮมให้ซื้อให้ได้ เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แฟนบอลไม่ชอบการบริหารของ เกลเซอร์ เจ้าของคนเก่าซักเท่าไหร่ ถ้าเขาเข้ามาอาจจะบริหารทีมได้ดี เพราะเขารู้เรื่องฟุตบอลมากกว่าเจ้าของเดิม