เบลลิงแฮม ชม ไรซ์ คือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุด

0
24

จู๊ด เบลลิงแฮม เอ่ยปากชม เดแคลน ไรซ์ เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุดในทีมชาติอังกฤษ เขายังบอกอีกว่า ถ้าเขาได้เล่นตำแหน่งกองกลางร่วมกันกับไรท์ อาจจะดีแน่นอน

นักเตะวัย 19 ปี สร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลสโมสรต้นสังกัดอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ และแฟนบอลทีมชาติอังกฤษ และจากฟอร์มการเล่นของเขาอาจจะทำให้ เขามีชื่อเป็น 11 ตัวจริง ของทีมชาติอังกฤษก็เป็นได้

นายใหญ่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ อ้างว่าเมื่อต้นสัปดาห์เบลลิ่งแฮม และไรซ์ จะเป็นอนาคตของทีมชาติอังกฤษอย่างแน่นอนและชัดเจน โดยโค้ชดอร์ทมุนต์ เคยทำงานร่วมกับไรซ์ ซึ่งตอนนั้นเขาเป็นผู้ช่วยโค้ช สโมสรเวสต์แฮม ของ ไรซ์

จู๊ด เบลลิ่งแฮม กล่าวกับสำนักข่าว

“เดแคลนเป็นคนที่ผมชื่นชอบมาก เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป เขาทำได้ดี ในสิ่งที่เขาควรทำ เขาเชียวชาญในตำแหน่งมิดฟิลด์ เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในความคิดของผม”

“ผมได้ฝึกซ้อมร่วมกับไรซ์ มา 2-3 ครั้งในอังกฤษ และมันก็น่ายินดี เขาเปิดโอกาสให้ผมทำสิ่งต่าง และให้ผมทำตามต้องการ เขาจะเป็นคนหาจังหวะและจ่ายให้บอลให้ผมเอง เขาเกิดมาเพื่อเล่นตำแหน่งนี้จริงๆ”

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็ตามต้องดูไลน์อัพของทีมชาติอังกฤษว่า เซาท์เกต จะตัดสินใจยังไงเกี่ยวกับ 11 ตัวจริงในการสู้ศึก ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ แต่แฟนบอลก็ยังอยากเห็น คู่กลาง เบลลิ่งแฮม กับ ไรซ์ อยู่นะ