คอนเต้ ปฏิเสธต่อสัญญาสเปอร์ส

0
27

อันโตนิโอ คอนเต้ ตัดสินใจปฏิเสธ การต่อสัญญาโค้ชสโมสร ท็อตแนมฮ็อต สเปอร์ส ข่าวจากวงในอ้างว่าเขากำลังจะไปรับหน้าที่โค้ชสโมสร ยูเวนตุส ในอิตาลี

โค้ช วัย 53 ปี เลื่อนคุยสัญญากับสโมสรต้นสังกัด เขามักจะทำเช่นนั้นกับทุกทีมเพราะหากมีทางที่ดีกว่าเขาก็จะเลือกสิ่งนั้น มันเกิดขึ้นตอน ยูเวนตุส, อินเตอร์ มิลาน และตอนนี้มันกำลังเกิดขึ้นกับสเปอร์ส

สัญญาณการแยกทางของเขากับสเปอร์ส นี่เป็นสิ่งที่คอนเต้ทำเป็นประจำหากไปดูประวัติการลาออกเขามักจะออกในช่วงต้นฤดูกาลกับหลายๆสโมสร

เพียงไม่กี่วันหลังจากข่าวการต่อสัญญาของคอนเต้ หลายคนบอกว่านี่คือประเด็นสำคัญที่ทำให้ สเปอร์ส พ่ายให้กับยูไนเต็ด 2 ประตูต่อ 0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เมื่อนักข่าวสอบถามเกี่ยวกับสัญญาของเขา เขามักจะขึ้นเสียงและตอบด้วยอารมณ์ เพราะเขาไม่ชอบคำถามแบบนี้ และไม่สามารถให้คำตอบได้ทันที

เขาคิดถึงแต่เรื่องในสนาม การฝึกซ้อม และผลการแข่งขัน และเขาก็บอกกับนักข่าวว่า ไม่ต้องการได้ยินคำถามเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ นอกจากเรื่องที่เขาบอกมาข้างต้น

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า คอนเต้มีความเป็นมืออาชีพ และทุ่มเท หยาดเหงื่อ น้ำตาแก่ สโมสร ท็อตแนม ฮ็อต สเปอร์ส และแฟนบอล แม้ว่าเขาจะตัดสินใจย้ายออกก็ตาม แต่อย่าต่อว่าเขาเลย เขาทำทุกอย่างเพื่อช่วยทีม