Home ศึกหยุดโลก Idol Fight Thailand Season 3

ศึกหยุดโลก Idol Fight Thailand Season 3

ศึกหยุดโลก Idol Fight Thailand Season 3
แจกฟรี! iPhone 14 Pro Max ร่วมทายผลการแข่งขัน

จะเกิดอะไรเมื่อเหล่า “เน็ตไอดอล” ของประเทศไทยมาดวลกันแลกหมัดกันบนสังเวียนชกจริง งานนี้ใครจะรุ่งใครจะร่วง ต้องติดตามกัน ในวันที่ 4 – 5 พ.ย. 2565 นี้ ณ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี

DafaNews เว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ทุกวงการกีฬา อัพเดตกันแบบวันต่อวัน พร้อมเป็นสปอนเซอร์แคมเปญความสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ “Idol Fight Thailand” โดยแคมเปญนี้ถือเป็นมหกรรมความสนุกบนโลกออนไลน์ที่ยังไม่เคยมีใครจัดขึ้นมาก่อน ซึ่ง Idol Fight Thailand ได้รวบรวมเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “เน็ตไอดอล” ไว้มากที่สุดของประเทศไทยถึง 26 คนด้วยกัน

โดยความสนุกของงานนี้จะเป็นการดวลกันบนเวทีมวยจริง ที่ชกจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนอินระหว่างเน็ตไอดอลชาย Youtubers ที่มีผู้ติดตามมากมายในโลกออนไลน์ หากนับรวมจำนวนผู้ติดตามทั้งหมดนั้นบอกได้เลยว่าเกิน 100 ล้านยอดซับ จาก 26 ช่อง 26 Youtubers อาทิเช่น My Mate Nate แทค ภรัณยู นุ๊ก ธนดล นักกล้าม หมื่นแคล โป้ง The Fadd และอีกมากมาย

มากไปกว่าความสนุกที่พร้อมจะมอบให้กับคนดู ชนิดที่ลุ้นกันตาต่อตา ฟันต่อฟัน ยกต่อยกแล้วนั้น แคมเปญ Idol Fight Thailand นี้ ยังจัดขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นประโยชน์ โดยรายได้จากงานจะถูกนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือและพัฒนาสังคมไทยต่อไปอีกด้วย นอกเหนือจากความมันส์สุดขั้วเร้าใจสุดขีดแล้ว ผู้ชมรวมถึงแฟนคลับจะยังมีโอกาสได้ทำบุญร่วมกัน ซึ่ง Dafanews ได้เล็งเห็นว่าการจัดงานนี้มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อสังคม Dafanews จึงพร้อมที่จะให้การสนับสนุนและร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานนี้

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2565 ที่ผ่านมา Idol Fight Thailand ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และประกาศจับคู่ชกเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจาก 26 Youtubers นั้นได้ถูกประกบคู่ออกมาเป็น 13 คู่ ดังนี้

1ไทด์ ขอบสนามvsโจ เต็มข้อ
2กอล์ฟอาย DOMvsนายเบนซ์ แชนแนล
3ลูกหมี Wannabe Meevsดาว Vast Studio
4THEE T-REX TubevsPANDAX2
5นุ๊ก ธนดลvsต่อ ณ ระนอง Mainstand
6นักกล้าม หมื่นแคvsบอย รีวิวของ
7โป้ง The Faddvsเฟิร์ส หัวกรวย
8กอล์ฟ ปี้ Channelvsมอส Jasmio Channel
9ยาซีน YES I GOvsนิว Fit and Travel
10เบนซ์ อาปาเช่vsโจ๊ก ไอศกรีม
11วิทย์ Mr. Fight Channelvsวิทย์ ศิษย์โค้ชนาย
12ปั้น The Faddvsบาส Fadsayong Channel
13My Mate Natevsแทค ภรัณยู

บอกได้คำเดียวว่า งานนี้มีมากกว่าความสนุกแน่นอน! แฟนๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสด ในวันที่ 4 – 5 พ.ย. 2565 เวลาไทย 16.00 น. เป็นต้นไป ได้ทางช่องยูทูป Idol Fight Thailand และข่าวสารต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Dafanews และเฟสบุ๊คแฟนเพจ DafaNewsth แฟนๆ ที่สนใจร่วมลุ้นรับบัตรเข้างานฟรี! ร่วมสนุกกันได้ คลิกที่นี่


ห้ามพลาด! ร่วมทายผลการแข่งขัน ลุ้นรับฟรี! iPhone 14 Pro Max คลิกทายผล


ห้ามพลาด! ร่วมทายผลการแข่งขัน ลุ้นรับฟรี! iPhone 14 Pro Max คลิกทายผล