อินเตอร์ ไมอามี สนใจ โรนัลโด้ หลังมีข่าวฉาว

0
14

เดวิด เบ็คแฮม เจ้าของทีม อินเตอร์ ไมอามี ให้ความสนใจ คริสเตรียโน่ โรนัลโด้ หลังมีข่าวฉาว และเป็นที่แน่นอนแล้วว่า โรนัลโด้ จะไม่ได้อยู่กับต้นสังกัดอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกต่อไป

มีรายงานงานว่า หลังจากดราม่าครั้งใหญ่ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทีมต่างๆให้ความสนใจเป็นอย่างมากและพร้อมที่จะคุยกับเอเยนต์ของเขา

หลังจากที่โรนัลโด้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ เพียร์ส มอร์แกน ทาง TalkTV โดยเขาได้ออกมาแฉ สโมสรสรว่าเขากำลังถูกสโมสรหักหลัง และเพื่อนร่วมทีมบางคน กับโค้ช พยายามที่จะทำให้เขาตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

ซึ่งหลังจากเป็นข่าว สำนักข่าวท้องถิ่นได้ออกมาให้ข่าวว่า อินเตอร์ ไมอามี ต้อนรับเขา หากสนใจที่ย้ายมาเล่นด้วยกัน สำหรับ อินเตอร์ ไมอามี เป็นสโมสรสุดท้าย ที่รองรับสตาร์ที่ใกล้จะเลิกเล่นในวัย 30 กว่าปี หลายคนแล้ว

ในขณะที่โรนัลโด้ หากเขาออกมาพูดขนาดนี้ คงจะกลับไปไม่ได้แล้ว สื่อเคยให้สัมภาษณ์ กับ เดวิด เบ็คแฮม เจ้าของทีม อินเตอร์ ไมอามี เขายังมีความฝันว่า อยากจะได้นักเตะซุปเปอร์สตาร์ทั้ง 2 คนระหว่าง เมสซี่ กับโรนัลโด้ ให้เล่นร่วมกันในทีมของเขา

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็ตาม ทางสหพันธ์ฟุตบอลของอเมริกา รู้สึกยินดีเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว เขาบอกว่าไม่ได้เป็นปัญหาหากโรนัลโด้จะย้ายมาเล่นในอเมริกา ทำให้วงการฟุตบอลอเมริกคึกคักมากกว่าเดิม