เอาจริง! แมนฯซิตี้ เร่งเจรจา จุ๊ด เบลลิงแฮม

0
23

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจรจาเพื่อขอคว้าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์แล้ว ท่ามกลางความมั่นใจของทีมว่า เปิดตลาดหน้าพวกเขาจะได้ตัว เบลลิงแฮมอย่างแน่นอน

สถานการณ์ของ ดาวรุ่งคนดังทีมชาติอังกฤษ อย่าง จู๊ด เบลลิงแฮม หลัง เป๊บ กวาดิโอลา นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจ และกำลังมองหา นักเตะตัวบุกของทีมคนใหม่ หลังจากได้วิเคราะห์แล้วว่า การได้ ฮาแลนด์ คนเดียว ทีมอาจจะยังไม่ดีพอ

Sportsmai สื่อชื่อดังกล่าวว่า เข้าใจดีว่า แมนฯซิตี้ และทีมอื่นๆต่างต้องการนักเตะดาวรุ่งวัย 19 ปั จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ และตอนนี้พวกเขายังเป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวเบลลิงแฮม อีกด้วย

ความสัมพันธ์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์นั้น หลังจากการซื้อตัวของฮาแลนด์ ทำให้พวกเขามีความสนิทกันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เห็นได้ว่า การเจรจาของทั้ง 2 ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

เป๊บ กวาดิโอลา นายใหญ่ แมนฯซิตี้ กล่าวว่า “เด็กคนนี้มีอายุแค่ 17 ปี แต่มันไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา วัดจากผลงานล้วนๆ พวกคุณจะเห็นได้ว่า เขาคือนักเตะที่มีคุณภาพและสามารถพัฒนาต่อเป็นสตาร์ในอนาคตได้ ทุกคนรู้ดี”

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีข่าวว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการตัว ก็มีทีมอื่นที่ต้องการเช่นกัน ลิเวอร์พูล และเรอัล มาดริด ก็ต้องการเขาเช่นกัน ผลงานของดาวรุ่งวัย 17 ปีในฤดูกาลนี้ ลงเล่นมาแล้ว 20 เกม ยิงได้ 9 ประตู หากแมนฯ ซิตี้ ได้ตัวเขาเข้าร่วมทีมไม่คิดเลยว่า พรีเมียร์ลีคจะลุกเป็นไฟแค่ไหน