ฟุตบอลโลก 2022 : ลินการ์ด ตั้งเป้า ตำแหน่งตัวจริง ทีมชาติอังกฤษ

0
73

เจสซี่ ลินการ์ด มิดฟิลด์ ทีมชาติอังฤษ เซ็นสัญญาใหม่กับทีมน้องใหม่อย่าง น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ซึ่งเลื่อนชั้นมาสู่พรีเมียร์ลีคในฤดูกาลนี้ ถึงแม้ว่าเขาเซ็นสัญญากับทีมน้องใหม่ แต่เขาก็ตั้งเป้าหมายต้องการเป็นตัวจริงของทีมชาติอังกฤษ ในรายการฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ที่จะถึงนี้ ภายใต้การคุมทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต

เจสซี่ ลินการ์ด เตรียมประเดิมสนามกับต้นสังกัดใหม่อย่าง น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ กับ นอตส์ เคาน์ตี้ ในวันอังคารนี้

อดีตกองกลาง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดของประวัติศาสตร์ทีม น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ด้วยค่าตัวกว่า 2 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์ (รวมออฟชั่นทั้งหมด) แต่เป็นการเซ็นสัญญากับทีมในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 1 ปีเท่านั้น

มิลติอาดิส มารินาคิส ลูกชายเจ้าของสโมสร ฟอเรส เชื่อว่า เจสซี่ ลินการ์ด จะมีบทบาทสำคัญกับทีมเป็นอย่างมาก และเขามั่นใจว่าการทุ่มค่าเหนื่อยให้กับลินการ์ดในครั้งนี้คุ้มค่ากับทีมอย่างแน่นอน

ฟอเรสต์ ใช้เงินมากกว่า 70 ล้านปอนด์ ในฤดูกาลนี้เพื่อเสริมทีม ที่จะพอสู้กับทีมในพรีเมียร์ลีคได้ โดยการเซ็นสัญญานักเตะไปจำนวนมากถึง 9 คน

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า เจสซี่ เป็นนักเตะที่มีความสามารถ และอยู่ในวงการฟุตบอลมานานหลายปี จากประสบการณ์ที่เขาโลดแล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีค เขาจะเป็นตัวแปรสำคัญให้กับทีมได้แน่นอน และจะเป็นคนผู้นำที่คอยสอนน้องๆ ในทีมฟอเรส เพื่อรับมือกับทีมในพรีเมียร์ลีคให้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น