มาร์กซิยาล หวิดวางมวย แอน กอร์ ในระหว่างซ้อม

0
14

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล มีปัญหาในระหว่างซ้อมทีมกับนักเตะดาวรุ่งอย่าง แอน กอร์ ซึ่งทั้ง 2 มีปากเสียงกันและปะทะกันอย่างหนักหน่วง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตามรายงานของเดอะการ์เดี้ยน มาร์กซิยาล ในระหว่างซ้อมไม่แน่นอนว่ามีปัญหาเรื่องอะไรกัน แต่ดูเหมือนจะรุนแรงและมีการปะทะกันกับ กอร์ ดาวรุ่งวัย 18 ปี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ทั้งคู่ถูกแยกออกจากกัน โดยหลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น มาร์กซิยาลได้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ทางด้าน ของเอริก เทน ฮาร์ก นายใหญ่ปีศาจแดง บอกกับ กอร์ ว่า ผู้เล่นในชุดใหญ่ไม่สมควรถูกปะทะหนักในการฝึกซ้อมเพราะมีโอกาสได้รับบาดเจ็บ

นักเตะทีมชาติอังกฤษ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี อย่าง แอน กอร์ ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีในฤดูกาลนี้

เช่นเดียวกันกับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เคยลงเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศส 30 เกม แต่หลังจากนั้นเป็นระยะเวลากว่า 1 ปีแล้วที่เขาไม่ถูกเรียกติดทีมชาติ

โค้ช ทีมชาติฝรั่งเศสอย่าง ดิดิเยร์ เดสช็องส์ ตัดสินใจที่จะไม่เรียกนักเตะรายนี้เข้าทีม ทั้งๆที่นักเตะคนสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศสอย่าง คาริม เบนเซม่า ถูกตัดออกจากทีมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า มาร์กซิยาล ถูกเซบีญ่า ยืมตัวในช่วงท้ายฤดูกาล ของพรีเมียร์ลีคในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำประตูได้ 4 ประตู จาก 7 เกมหลังจากกลับมาที่ยูไนเต็ด