พอล เมอร์สัน ชี้ อาร์เซน่อล ฤดูกาลนี้ลุ้นแชมป์เต็มตัว

0
36
พอล เมอร์สัน

พอล เมอร์สัน อดีตกองกลางของ อาร์เซน่อล ยกทีมเก่าว่าเป็นทีมลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษเต็มตัวในฤดูกาลนี้ dafabet รายงาน

“ปืนใหญ่” โชว์ผลงานเยี่ยมอีกครั้งด้วยการเปิดบ้านชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 ทวงตำแหน่งจ่าฝูงกลับมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยการมีคะแนนนำ 1 แต้มอีกครั้ง ซึ่งทาง เมอร์สัน ชื่นชมผลวานของทีมเก่าพร้อมยกย่องว่าเป็นทีมที่แย่งแชมป์ลีกในซีซั่นนี้

“ผมคิดว่าพวกเขาโดดเด่นเลย ผมคิดว่าพวกเขาเริ่มต้นได้ดีเลย ออกมาจากบล็อกอย่างรวดเร็วและทำประตูได้” เมอร์สัน กล่าวกับ สกายสปอร์ตส์ “ผมคิดว่าการบริหารเกมของ อาร์เซน่อล (หลังจากได้ประตูที่ 3) นั้นยอดเยี่ยมมาก เมื่อทีมขึ้นนำ 3-2 ทาง ลิเวอร์พูล ก็แทบไม่ได้สร้างความอันตรายอะไรเลย”

“คุณกำลังพูดถึงทีมอายุน้อยและไร้ประสบการณ์ ผมประทับใจอย่างมาก พวกเขาเป็นจ่าฝูงของลีก ผ่านไปอีกเกม พวกเขาแค่ทำในสิ่งที่พวกเขากำลังทำต่อไป”

“ผมไม่เคยเห็นแบบนี้ (หรืออย่างน้อย) มานานมากแล้ว มันช่างคึกคักจริงๆ ตราบใดที่พวกเขาทำได้แบบนี้ต่อไป คุณไม่มีทางรู้เลย เราเคยเห็น เลสเตอร์ ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมาแล้ว (ในอดีต)”

ทีมข่าว ดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ภายใต้การคุมทีมของ อาร์เตต้า มีความกระหายชัยชนะในการลงเล่นทุกเกม พวกเขามีเป้าหมาย และทำงานหนักมาก อย่างไรก็ตามหากฟอร์มการเล่นของเขายังยอดเยี่ยมพวกเขาจะเป็นทีมเต็งที่ลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน