อาเจนติน่า ชนะ ยูเออี 5 ประตูต่อ 0 ในเกมอุ่นเครื่อง

0
15

ลิโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่า ทำ 1 ประตู ช่วยให้ ทีมชาติอาร์เจนติน่าเอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไป 5 ประตูต่อ 0 โดยทีมชาติอาร์เจนติน่า ถือเป็นทีมเต็งแชมป์ในฟุตบอลโลกครั้งนี้อีกด้วย

เป็นเกมที่สุดยอดเกมนึงของทีมชาติอาร์เจนติน่า ที่เอาชนะ ยูเออีไปได้ 5 ประตูต่อ 0 ในประเทศของเขาเองเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา และเมสซี่ ยิงประตูได้ มันน่าสิ่งที่แฟนบอลของเขา รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกในการคลั่งไคร้ซุปเปอร์สตาร์รายนี้ในโซเชียลมีเดีย เนื่องจากแฟนบอลในฟุตบอลโลกครั้งนี้เป็นแฟนตัวยงของ ลิโอเนล เมสซี่

ในนาที่ 44 ของเกมกระชับมิตร อาร์เจนติน่าต่อบอลได้อย่างสวยงาม จากการจ่ายบอลของ อเล็กซิส แมคอัลลิสเตอร์ของสโมสรไบร์ตัน มาถึง อังเคล ดิมาเรีย จ่ายบอลให้กับเมสซี่ ยิงไปอย่างง่ายๆ

มันเป็นการดีใจที่เงียบสงัด ของนักเตะรางวัลบัลลังดอร์ 7 สมัยที่ทำประตูได้อย่างมากมาย หลังจากนั้นแฟนบอลของเขา ก็กระหน่ำโพสโซเชี่ยลมีเดียอย่าล้นหลาม

“แชมป์บอลโลก นั่นเป็นมุมที่ยากมาก แต่เขาทำให้มันดูง่าย” ส่วนหนึ่งของแฟนบอลของเขาที่โพสลงโซเชี่ยลมีเดีย

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแค่เกมอุ่นเครื่องเท่านั้น แต่พวกเราเห็นการเล่นที่น่าทึ่งของทีมชาติอาร์เจนติน่าไปแล้ว และดูได้เลยว่าหากเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลก อาร์เจนติน่า จะเป็นอีกทีมที่จะเป็นเต็งแชมป์ในปีนี้