โรนัลโด้ เมินจับมือ เนวิลล์ หลังโดนวิจารณ์อย่างหนัก

0
24

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปฏิเสธการจับมือของ แกรี่ เนวิลล์ อดีตเพื่อนรวมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยเล่นด้วยกันที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ก่อนเกมเมื่อคืนที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนเกม จะมีการสัมภาษณ์ของสื่อแต่ละสื่อ ที่ต้องโฟกัสในเกมนี้ก็คือ มี 3 คนดังที่เป็นสื่อที่เข้าชมในเกมนี้ด้วย

3 คนดังก็คือ หลุยส์ ซาฮา, เจมี่ เรดแนปป์, แกรี่ เนวิลล์ ซึ่งโรนัลโดยเดินเข้าไปกอด ซาฮา และเข้าไปทักทาย เจมี่ เรดแนปป์และเดือนผ่าน แกรี่ เนวิลล์ ไป ซึ่งทำเขาถึงกับอึ้งไปเลย สำนักข่าวหลายสำนักต่างทำข่าวนี้

ข่าววงในแจ้งว่าสาเหตุที่โรนัลโด้ไม่ทักทาย เนวิลล์ นั้น เพราะไม่พอใจกับเนวิลด์ ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเขา ทำให้เขารู้สึกไม่ดี

หลังจากข่าวนี้ เนวิลล์ ก็ออกมาโพสข้อความว่า “นี่ผมไม่ได้อยู่ในรายชื่อคริสต์สมาตแล้วใช่ไหม” การตัดสินใจของโรนัลโด้ที่มองข้ามเขา ทำให้ โรนัลโด้ ถูกวิจารณ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า แต่อย่างไรก็ตามโรนัลโด้ไม่ได้โกรธ เนวิลล์ คนเดียวแต่เขาอาจจะโกรธที่สำนักข่าว sky sports เนื่องจากก่อนหน้านั้นเขาเล่นข่าวว่า ยูไนเต็ดจะดีขึ้น หากไม่มีโรนัลโด้ และนี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้โรนัลโด้เลี่ยง เนวิลล์ และ sky sports