พ็อตเตอร์ ห่วงอาการบาดเจ็บของ กัลลาเกอร์

0
29

พ็อตเตอร์ ระงับอาการบาดเจ็บของ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กลัวบาดเจ็บหนักและเรื้อรังทำให้มีผลกับ ฟุตบอลโลก ของดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ

เกรแฮม พอตเตอร์ จำเป็นต้องเปลี่ยนตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ มิดฟิลด์ ดาวรุ่ง ทีมชาติอังกฤษของสิงห์บลู ในเกมที่ เชลซี พบกับ เบรนท์ฟอร์ด หลังจากลงสนามเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นเพราะกลัวว่าเขาจะบาดเจ็บหนักกว่านี้

ในเบื้องต้น การเปลี่ยนตัวของเขาดูเหมือนจะสร้างความวิตกให้กับ แกเร็ธ เซาธ์เกต ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก

นักเตะวัย 22 ปี มีชื่ออยู่ในทีมชั่วคราวของ เซาธ์เกต หลังจากโดนกระแทกเพื่อแย่งบอลจากกองหลัง อีธาน พินน็อค แต่ท่าทางเขาไม่สู้ดีนัก จึงตัดสินใจเปลี่ยนตัวเขาออกจากสนาม

พ็อตเตอร์กล่าว “ผมไม่ทราบถึงอาการบาดเจ็บของเขา และผมก็ไม่ได้คุยกับแพทย์เช่นกัน ผมรู้แค่ว่าเขารู้สึกไม่ดี เขากำลังบาดเจ็บ”

“ช่วง 15 นาทีแรกของเขา เขาเล่นไม่เป็นตัวของตัวเอง ผมหวังว่าเขาจะโอเค”

“แน่นอนว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะส่งผลกระทบต่อสโมสร และทีมชาติอังกฤษ แต่หวังว่าเขาจะหายเร็วๆ”

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าห่วงของพ็อตเตอร์ ที่เจออาการบาดเจ็บของนักเตะในทีม เริ่มจาก รีซ เจมส์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเกมยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีคกับเอซี มิลาน

และจะไม่มีมิดฟิลด์ ตัวเก๋าของทีมอย่าง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ซึ่งจะเข้ารับการผ่าตัดในสัปดาห์นี้ เพื่อผ่าตัดบริเวณเอ็นร้อยหวาย

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า คอเนอร์ กัลลาเกอร์ นักเตะวัย 22 ปี เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ ให้กับสโมสรเชลซีในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่น 11 เกม ยิงประตูได้ 1 ประตู สร้างความประทับใจให้กับ กุนซือทีมชาติอังกฤษในช่วงเวลานั้น