โปรตุเกส สั่งโรนัลโด้ นั่งสำรอง

0
32
Portugal's forward Cristiano Ronaldo plays during the UEFA Nations League football match between Sweden and Portugal on September 8, 2020 in Solna, Sweden. (Photo by Jonathan NACKSTRAND / AFP)

ทีมชาติโปรตุเกส สั่ง โรนัลโด้ นั่งเป็นตัวสำรอง เนื่องจากพฤติกรรมของนักเตะที่ไม่เป็นมืออาชีพ และขาดซ้อมกับทีม และมีอาการหงุดหงิดไม่เคารพทีมงานในเกมที่พ่ายให้กับเกาหลีใต้

โปรตุเกสจะพบสวิตเซอร์แลนด์ ในฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในคืนวันอังคารที่จะถึงนี้ และไม่แปลกใจเลยที่ทางทีมงานได้ออกมาแจ้งข่าวให้กับแฟนๆชาวโปรตุเกสได้รับทราบ

คริสเตรียโน่ โรนัลโด้ ดูเหมือนจะมีอาการไม่พอใจ หลังโดนเปลี่ยนตัวออกก่อนเกมที่พวกเขาแพ้ให้กับทีมชาติเกาหลีใต้ในรอบที่ผ่านมา และดูเหมือนจะมีปัญหากับโค้ช เฟร์นานโด ซานโตสอีกด้วย

ซานโตส ไม่ได้บอกอย่างชัดเจนว่า โรนัลโด้ จะได้ออกสตาร์ทกับเกมที่จะพบกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ คืนนี้ และแฟนๆหลายคนเชื่อว่า เกมที่แล้วเขามีปัญหา เขาควรจะได้นั่งสำรอง

สำนักข่าว Sportsmail เชื่อว่า มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้แล้วในขาขึ้นของโรนัลโด้ เนื่องจากอายุที่มาก และสมรรถนะที่น้อยลงกว่าเดิม รวมถึงเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับเขา กับทีมชาติ และสโมสร

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า โรนัลโด้ ทำตัวของเขาเอง เขามีดี แต่การที่เขามีพฤติกรรมแบบนี้นั่นไม่สามารถทำให้ใครต้องการเขาอีก เขาดูเหมือนจะมีปัญหาทั้งทีมชาติ และสโมสร เขาไม่ควรจะเป็นแบบนี้จริงๆ