สเปอร์ส ฟอร์มบู่ แพ้ 2 เกมติดกัน

0
32

ท็อตแนม ฮ็อต สเปอร์ส แพ้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากนัดก่อนหน้านี้แพ้ให้กับ ยูไนเต็ด 2 ประตูต่อ 0 และเกมนี้เขาแพ้ให้กับนิวคาสเซิ่ล 2-1 ทำให้ตอนนี้ สเปอร์สแพ้ 2 เกมติดแล้ว ท่ามกลางข่าวการลาออกขอโค้ช อย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่สเปอร์ส

ตอนนี้อันดับตารางคะแนน ของนิวคาสเซิ่ล จากการคุมทีมของโค้ชยอดฝีมืออย่าง เอ็ดดี้ ฮาว ทำให้ นิวคาสเซิ่ลขยับมาอยู่อันดับ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีคล่าสุดแล้ว หลังบุกไปชนะสเปอร์สคาบ้าน

นี่เป็นชัยชนะและศักยภาพที่ยอดเยี่ยมของนิวคาสเซิ่ล นี่เป็นเรื่องที่หลายๆทีมในพรีเมียร์ลีคต้อง วางแผนกันให้ดี และไม่ควรมองข้ามพวกเขา

ชัยชนะในเกมนี้ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ที่อดทนกับทีมมาอย่างหลายปี และพวกเขาก็ได้แสดงความดีใจและเฉลิมฉลองในตอนท้ายหลังเกมจบ ราวกับว่าพวกเขาคว้าแชมป์ไปแล้ว

ในฤดูกาลนี้ต้องยกเครดิตให้กับ เอ็ดดี้ ฮาว สำหรับการเปลี่ยนแปลงของทีม เขาทำอะไรมากกว่าการใช้เงิน แต่ก็ใช่ว่า นิวคาสเซิ่ลหลังจากเปลี่ยนเจ้าของทีม พวกเขาใช้เงินได้ดีและเยอะพอๆกับทีมใหญ่ในลีค

โจลินตัน เป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของ สตีฟ บรู๊ซ แต่ ฮาว ได้เปลี่ยนแปลงทีมโดยปั้นนักเตะที่ไม่มีชื่อเสียงทำให้เขามีชื่อเสียงได้หลายคนเช่น อเล็กซานเดอร์ อิซัก และ อลัน เซน แม็กซิแม็ง

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า แน่นอนพวกเขาอยู่บนทางที่ชันกว่าทีมอื่นมาก และต้องสร้างทีมใหม่ ไม่ได้สำเร็จโดยง่ายๆ แต่การทุ่มเงินไปที่ปัญหานั้นก็เป็นสิ่งสำคัญในการเสริมทีมในฤดูกาลนี้ และแน่นอนพวกเขาทำได้ดีเป็นลำดับ