วินิซิอุส หวังได้เต้นฉลองจนถึงนัดชิงชนะเลิศ

0
26
Brazil's Lucas Paqueta (C) celebrates with teammates Vinicius Junior (L) and Neymar after scoring against Colombia during the South American qualification football match for the FIFA World Cup Qatar 2022, at the Neo Quimica Arena, previously known as Arena Corinthians, in Sao Paulo, Brazil, on November 11, 2021. (Photo by NELSON ALMEIDA / AFP)

วินิซิอุส จูเนียร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลเผยตนเองและคนอื่นๆ ยังมีท่าเต้นฉลองประตูอีกเยอะ โดยหวังว่าจะทำเช่นนี้ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ

บราซิล ตบเท้าเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศรายการฟุตบอลโลก 2022 หลังจากถล่ม เกาหลีใต้ 4-1 ในรอบที่แล้ว โดยเกมต่อไปจะต้องลงสนามพบกับ โครเอเชีย วันศุกร์นี้

ในการแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา วินิซิอุส ถูกสื่อสอบถามถึงท่าฉลองดีใจของแข้งแซมบ้าที่แตกต่างกันทุกครั้งหลังจากทำประตูคู่แข่งได้ในแต่ละเกม

“มันเป็นเรื่องปกติ การทำประตูเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในเกมฟุตบอล” ดาวเตะของสโมสร เรอัล มาดริด ระบุ

“ไม่ใช่แค่พวกเราที่มีความสุขมากๆ แต่คนทั้งประเทศก็มีความสุขร่วมกับพวกเราไปด้วยระหว่างการลงเล่นฟุตบอลโลก พวกเรายังคงมีท่าเต้นอีกมากมายที่พร้อมจะแสดงให้เห็น

ทีมข่าวดาฟาเบท รายงานเพิ่มเติมว่า “ผมหวังว่าพวกเราจะเล่นดีต่อไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งพวกเราจะได้มีโอกาสแสดงท่าเต้นออกมาอีกมากมาย แน่นนอว่าคนอื่นๆ ไม่พอใจตอนที่เห็นคนอื่นๆ มีความสุข และ บราซิลมีความสุขอยู่เสมอดังนั้นพวกเราจะคอยกวนใจคนอื่นๆ ต่อไป “แต่พวกเราจะสานต่อความปิติยินดี ความเยือกเย็น มีผู้คนที่อยู่ข้างพวกเรามากกว่าคนที่อยู่ตรงข้ามกับพวกเรา”